Trường Đại học An Giang ủng hộ quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh hơn 138 triệu đồng

Submitted bynnathu onTue, 13/07/2021 - 17:10

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng tiếp nhận tiền hỗ trợ và trao thư cảm ơn Trường Đại học An Giang

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã phát động quyên góp, tiếp thêm nguồn lực xã hội hóa cho tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đến nay, các tổ chức, cá nhân đã đóng góp quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang khoảng 13,4 tỷ đồng. Nguồn đóng góp này dùng để mua sinh phẩm test nhanh, máy móc phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, UBMTTQVN tỉnh An Giang mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đóng góp nguồn lực của các tổ chức, cá nhân giúp tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.