Nữ công đoàn viên Trường tham dự buổi tuyên truyền kỹ năng làm cha, mẹ và dạy nấu ăn

Submitted by admin on Sat, 24/11/2018 - 09:51

Tại buổi tuyên truyền, Ông Nguyễn Trung Nghĩa – Cán bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tỉnh đã chia sẻ các nội dung về quyền trẻ em, phương pháp làm cha mẹ tốt, các kỹ năng giáo dục trẻ và cách thức để có thể hiểu và lắng nghe trẻ… Bên cạnh đó, các nữ công đoàn viên còn được tham gia thảo luận, trình bày suy nghĩ của mình thông qua phần đố vui có thưởng. Qua đó, người tham dự có thể đúc kết cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng để xử lý tình huống trong gia đình, nhất là trong việc giáo dục con cái.

Diễn giả Nguyễn Trung Nghĩa chia sẻ kỹ năng giáo dục trẻ

Công đoàn viên trả lời câu hỏi đố vui tình huống
Công đoàn viên trả lời câu hỏi đố vui tình huống​​​​​​

Đặc biệt, trong chương trình còn có phần dạy và thực hành nấu ăn. Dưới sự hướng dẫn của Cô Đặng Phạm Mạnh Quyên – Bếp trưởng của Nhà hàng Bếp Việt, các công đoàn viên đã tham gia thực hành 2 món ăn là “Mì xào chay” và “Bánh rán tạo hình gấu”.

Các công đoàn viên học nấu ăn

Các công đoàn viên Trường Đại học An Giang tham dự chương trình

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp các công đoàn viên có thêm những kỹ năng giữ lửa hạnh phúc gia đình mà còn giúp định hướng xây dựng tiêu chí người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Huỳnh Cam