Nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Submitted bynnathu onThu, 20/10/2022 - 16:20

Từ ngày 19/10 đến 21/10/2022, nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở để hưởng ứng hoạt động “Nét đẹp của phụ nữ trong trang phục áo dài” do Công đoàn Trường phát động.

Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình công tác Nữ Công năm 2022, Kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. 

Ngay khi phát động, hoạt động đã được các nữ công đoàn viên của Trường ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình. Với niềm hãnh diện và vinh dự khi khoác trên mình chiếc áo dài, các cô còn góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa, khẳng định giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam, vừa tạo hiệu ứng lan tỏa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoạt động còn là dịp để Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang tuyên truyền về vai trò của nữ công đoàn viên trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo; thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chấp hành nghiêm túc quy định, quy chế của đơn vị, của ngành; tích cực đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác, chú trọng tuyên truyền về gương nữ nhà giáo tiêu biểu, sáng tạo, vượt khó, tận tụy, tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Hữu Nghị - TV

 

1
Tập thể nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang hưởng ứng hoạt động “Nét đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài”
3
Tập thể nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang hưởng ứng hoạt động “Nét đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài”
2
Các nữ công đoàn viên đẹp dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài