Lễ công bố Quyết định của LĐLĐ tỉnh đối với Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG

Submitted by admin on Mon, 05/10/2020 - 08:39

Chiều 30/9/2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Liên đoàn Lao động Tỉnh chuẩn y chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG nhiệm kỳ 2017-2022 đối với thầy Phan Minh Trí – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và các Chủ tịch Công đoàn bộ phận.
PGS.TS Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy Trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng thầy Phan Minh Trí. Bí thư Đảng ủy tin tưởng rằng với cương vị mới, thầy Phan Minh Trí sẽ có nhiều đóng góp cho tập thể Công đoàn trường, góp phần vào sự phát triển chung của Trường ĐHAG.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thầy Phan Minh Trí cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự ủng hộ của tập thể Ban Chấp hành Công đoàn và các công đoàn viên. Tân Chủ tịch CĐCS hứa sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc, tham mưu cho Ban Chấp hành Công đoàn trường làm tốt công tác chăm lo đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động.

Thanh Vị - TV

PGS.TS Trần Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy Trường trao quyết định của LĐLĐ tỉnh cho thầy Phan Minh Trí

Bí thư Đảng ủy Trần Văn Đạt phát biểu chúc mừng

Tân Chủ tịch CĐCS Phan Minh Trí phát biểu cảm ơn