Hội thao viên chức – lao động Trường Đại học An Giang năm 2017 chính thức khởi tranh

Submitted byadmin onFri, 03/11/2017 - 08:38

Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 và hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức Hội thao Viên chức – lao động lần thứ XV/năm 2017.

Hội thao là hoạt động truyền thống do Công đoàn trường ĐHAG tổ chức, nhằm tạo điều kiện để các viên chức của Trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động phong trào ở cơ sở và nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho người lao động.

Hội thao diễn ra trong 10 ngày với 3 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng ném và cầu lông.

Đội CĐBP 3&4  (Thư viện, Phòng Đào tạo, Phòng CTSV và Phòng Khả thí) tranh tài cùng đội CĐBP 12&13 (BM Giáo dục quốc phòng, BM Giáo dục thể chất, Khoa Văn hóa nghệ thuật)
Đội CĐBP 3&4  (Thư viện, Phòng Đào tạo, Phòng CTSV và Phòng Khả thí) tranh tài cùng đội CĐBP 12&13 (BM Giáo dục quốc phòng, BM Giáo dục thể chất, Khoa Văn hóa nghệ thuật)

Môn bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ diễn ra từ ngày 2/11 đến 11/11. Ở mỗi nội dung có sự tranh tài của 9 đội bóng thuộc 15 công đoàn bộ phận. Các đội bóng được chia thành hai bảng, đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội Nhất, Nhì mỗi bảng sẽ được vào vòng Bán kết. Hai đội thắng ở Bán kết vào tranh chức vô địch và hai đội còn lại sẽ nhận giải ba.

Đội CĐBP 12&13 gặp đội CĐBP 14 (Trường PTTH Sư phạm)

Môn bóng ném sẽ thi đấu từ ngày 7 – 9/11 và môn cầu lông sẽ thi đấu vào ngày 11 và 12/11. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Đội CĐBP 9 (Khoa Kinh tế) tranh tài với đội CĐBP 5&7 (khối Xã hội và khối Tự nhiên, Khoa Sư phạm)

Các em học sinh cổ vũ hết mình cho quý thầy cô

Được biết, trong ngày khai mạc Hội thao, các đội sau đã giành chiến thắng mở màn:

+ Bóng chuyền nam: CĐBP 8 (khoa Nông nghiệp), CĐBP 12&13 (BM Giáo dục quốc phòng, BM Giáo dục thể chất, Khoa Văn hóa nghệ thuật);

+ Bóng chuyền nữ:  CĐBP 9 (Khoa Kinh tế), CĐBP 12&13.

Thu Nguyên - TV