Hoạt động

• Công đoàn Trường ĐHAG kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Blog

Ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xem tiếp

• Hội nghị cán bộ, viên chức các công đoàn bộ phận

Blog

Thực hiện Kế hoạch số 1015/KH-ĐHAG của Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021, từ ngày 15/10/2020 đến 22/10/2020, tại 19 Công đoàn bộ phận trực thuộc Trường đã triển khai Hội nghị cấp cơ sở.

Xem tiếp

• Lễ công bố Quyết định của LĐLĐ tỉnh đối với Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG

Blog

Chiều 30/9/2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Liên đoàn Lao động Tỉnh chuẩn y chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG nhiệm kỳ 2017-2022 đối với thầy Phan Minh Trí – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị.

• Công đoàn Trường ĐHAG tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Blog

Ngày 29/9/2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An giang đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 200 thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức toàn trường.

Xem tiếp

• Lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020

Blog

Chiều 27/7, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang tổ chức “Lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020”.

Xem tiếp

• Nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Blog

Sáng 6/3, Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tuyên truyền, vận động toàn thể công đoàn viên nữ mặc áo dài hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

• Công đoàn Trường Đại học An Giang chăm lo cho công đoàn viên vui xuân đón tết

Blog

Đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho công đoàn viên vui xuân đón tết.

• Lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho viên chức Trường Đại học An Giang

Blog

Ngày 9/1, Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Trường Đại học An Giang tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đỗ Văn Cường thuộc CĐBP 3 (Phòng Hành chính – Tổng hợp), Trường Đại học An Giang.

Xem tiếp

• Trường Đại học An Giang đoạt giải Nhất tập thể cuộc thi tìm hiểu “Quê hương và con người An Giang” năm 2019

Blog

Sáng 16/12, Thư viện tỉnh An Giang phối hợp Bảo tàng tỉnh và Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch tôn Đức Thắng tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu “Quê hương và con người An Giang” năm 2019.

Xem tiếp

• Hội thao Viên chức – Lao động Trường ĐHAG: CĐBP 9 và CĐBP 13 bảo vệ thành công chức vô địch

Blog

Sau gần 30 trận tranh tài, vừa qua, môn bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học An Giang năm 2019 đã khép lại thành công.

• Subscribe to Hoạt động