• Công đoàn Trường Đại học An Giang chăm lo cho công đoàn viên vui xuân đón tết

Blog

Đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho công đoàn viên vui xuân đón tết.

• Lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho viên chức Trường Đại học An Giang

Blog

Ngày 9/1, Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Trường Đại học An Giang tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đỗ Văn Cường thuộc CĐBP 3 (Phòng Hành chính – Tổng hợp), Trường Đại học An Giang.

Xem tiếp

• Trường Đại học An Giang đoạt giải Nhất tập thể cuộc thi tìm hiểu “Quê hương và con người An Giang” năm 2019

Blog

Sáng 16/12, Thư viện tỉnh An Giang phối hợp Bảo tàng tỉnh và Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch tôn Đức Thắng tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu “Quê hương và con người An Giang” năm 2019.

Xem tiếp

• Hội thao Viên chức – Lao động Trường ĐHAG: CĐBP 9 và CĐBP 13 bảo vệ thành công chức vô địch

Blog

Sau gần 30 trận tranh tài, vừa qua, môn bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học An Giang năm 2019 đã khép lại thành công.

• Hội thao Viên chức – Lao động Trường ĐHAG: Tranh tài môn Cầu lông

Blog

Sáng 30/11, Hội thao Viên chức – Lao động lần thứ 17 năm 2019 của Trường Đại học An Giang tiếp tục tranh tài với môn cầu lông tại Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh An Giang.

Xem tiếp

• Công đoàn Trường ĐHAG kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Blog

Chiều ngày 19/10, tại Hội trường 300A, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH Tatu Group tổ chức chương trình tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cho gần 300 nữ công đoàn viên và sinh viên của Trường.

• Công đoàn Trường ĐHAG tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi

Blog

Ngày 08/9/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An giang đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho hơn gần 200 thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức toàn trường.

Xem tiếp

• Công đoàn viên trường Đại học An Giang nhận giải hai cuộc thi do Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức

Blog

Sáng 21/8/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã tổ chức Tổng kết và trao giải hai 2 cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam" và "Ảnh đẹp công đoàn và người lao động".

Xem tiếp

• Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức cho CBVC, LĐ học tập kinh nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng hè năm 2019

Blog

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng tại Tây Nguyên – Nha Trang cho viên chức nghỉ hưu và cán bộ làm công tác công đoàn.

Xem tiếp

• CĐCS Trường Đại học An Giang tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Blog

Sáng ngày 25/07/2019, đại diện CĐCS Trường Đại học An Giang tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) do Liên đoàn lao động tỉnh An Giang tổ chức.

• Subscribe to Hoạt động