Hoạt động

• Công đoàn Trường ĐHAG kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Blog

Chiều ngày 19/10, tại Hội trường 300A, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH Tatu Group tổ chức chương trình tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cho gần 300 nữ công đoàn viên và sinh viên của Trường.

• Công đoàn Trường ĐHAG tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi

Blog

Ngày 08/9/2019, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An giang đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho hơn gần 200 thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức toàn trường.

Xem tiếp

• Công đoàn viên trường Đại học An Giang nhận giải hai cuộc thi do Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức

Blog

Sáng 21/8/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã tổ chức Tổng kết và trao giải hai 2 cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam" và "Ảnh đẹp công đoàn và người lao động".

Xem tiếp

• Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức cho CBVC, LĐ học tập kinh nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng hè năm 2019

Blog

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng tại Tây Nguyên – Nha Trang cho viên chức nghỉ hưu và cán bộ làm công tác công đoàn.

Xem tiếp

• CĐCS Trường Đại học An Giang tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Blog

Sáng ngày 25/07/2019, đại diện CĐCS Trường Đại học An Giang tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) do Liên đoàn lao động tỉnh An Giang tổ chức.

Xem tiếp

• Công đoàn Trường Đại học An Giang tham gia Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ 30

Blog

Hội thao là hoạt động nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và là dịp để các công đoàn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong phong trào cấp tỉnh.

• Khối thi đua 5: Hội thao chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Blog

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), ngày 15/6, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Hội thao của Khối thi đua 5 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang.

• Công đoàn Cơ sở Trường ĐHAG: Hội thi nấu ăn mừng tết Kỷ Hợi 2019

Blog Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng tết Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội thi nấu ăn, trưng bày mâm cỗ ngày tết với sự tham gia của 19 công đoàn bộ phận (CĐBP).

• Tổng kết hoạt động Công đoàn Khối thi đua 5 năm 2018

Blog Chiều ngày 14/12/2018, tại Trường Đại học An Giang, Khối thi đua 5 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang do Trường ĐHAG làm khối trưởng đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2018 của các thành viên.

• Hội thao Viên chức - Lao động Trường Đại học An Giang: Tranh tài môn Cờ tướng

Blog Sáng ngày 09/12/2018, tại Phòng họp 2 Khu Hiệu bộ Trường Đại học An Giang, các công đoàn viên đã tranh tài môn Cờ tướng, cũng là môn thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học An Giang lần thứ 16 năm 2018.

• Subscribe to Hoạt động