• Đại hội Công đoàn bộ phận 11 nhiệm kỳ 2023-2028

BlogNgày 29/11/2022, Công đoàn bộ phận 11 (Khoa Sư phạm) đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

• Hội nghị Viên chức – Người lao động các công đoàn bộ phận năm học 2022-2023

Blog

Từ ngày 18/11 đến ngày 25/11, 12 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Lao động cấp cơ sở năm học 2022-2023.

• Ban Chấp hành CĐCS Trường ĐHAG chúc mừng Lãnh đạo Trường nhân ngày 20/11

Blog

Sáng 17/11, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã gửi tặng những giỏ hoa tươi thắm chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Xem tiếp

• Khởi tranh Hội thao Viên chức - Lao động Trường Đại học An Giang lần thứ 19 - năm 2022

Blog

Ngày 4/11/2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức khai mạc Hội thao Viên chức – Lao động lần thứ 19 năm 2022.

• Tiếp và làm việc với Liên đoàn lao động Tỉnh

BlogNgày 21/10, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã có buổi tiếp đón đoàn công tác Liên đoàn lao động Tỉnh (LĐLĐ) do đồng chí Nguyễn Thiện Phú – Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

• Nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

BlogTừ ngày 19/10 đến 21/10/2022, nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở để hưởng ứng hoạt động “Nét đẹp của phụ nữ trong trang phục áo dài” do Công đoàn Trường phát động.

Xem tiếp

• Một tấm lòng trong vạn tấm lòng…

Blog

Xuất phát từ sự đồng cảm và yêu thương bà con nhân dân gặp khó khăn trong đợt dịch covid-19, nhiều cán bộ giảng viên Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã cùng với nhà trường và đồng hành cùng chính quyền địa phương tích cực hỗ trợ, tiếp sức cho người dân.

Xem tiếp

• Mang niềm vui cho con công đoàn viên vào đầu năm học mới

Blog

Ngày 11/10/2021, Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tổ chức trao tặng quà cho con công đoàn viên. Hoạt động nhằm góp phần mang lại niềm vui và tiếp thêm động lực để các cháu học tốt trong năm học mới.

• Công đoàn Trường Đại học An Giang tích cực hỗ trợ người dân về quê

Blog

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đông đảo người dân về từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…, Công đoàn trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái.

• Subscribe to Hoạt động