Đại hội Công đoàn bộ phận 9 nhiệm kỳ 2023 - 2028

Submitted byadmin onTue, 13/12/2022 - 09:32

Vừa qua, Công đoàn bộ phận 9 (Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh) đã tiến hành Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang; đồng chí Nguyễn Hữu Trí – Bí thư Chi bộ 9, Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh và sự tham dự của 43 đồng chí là công đoàn viên đang công tác và sinh hoạt tại Công đoàn bộ phận 9.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị về tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2018 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2023 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận 9 đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên, cũng như hỗ trợ các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn khó khăn do các tác động của dịch bệnh Covid – 19, giúp Công đoàn bộ phận 9 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã tích cực nêu ra các vấn đề còn tồn tại và đề xuất ý kiến nhằm xây dựng đội ngũ công đoàn vững mạnh hơn.

Toàn cảnh Đại hội CĐBP 9
Toàn cảnh Đại hội CĐBP 9
Đoàn Chủ tịch Đại hội
Đoàn Chủ tịch Đại hội
Đại biểu bầu BCH nhiệm kỳ mới
Đại biểu bầu BCH nhiệm kỳ mới
Ban Chấp hành CĐBP 9 nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội
Ban Chấp hành CĐBP 9 nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Lan Duyên giữ chức Chủ tịch Công đoàn bộ phận 9; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận 9 và 03 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành là các đồng chí Lưu Phước Vẹn, Đặng Thị Hồng Nhung và Lê Thị Ngọc Tiền.

Trong nhiệm kỳ năm 2023 – 2028, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận 9 nhận định rõ những khó khăn hiện tại, cũng như vai trò của công đoàn đối với việc chăm lo đời sống của các công đoàn viên, giữa bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn còn phức tạp đan xen với những thách thức của việc thích ứng - thay đổi trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Hướng đến mục tiêu phát triển Công đoàn bộ phận vững mạnh, năng động, sáng tạo, đi đầu trong các công tác về chuyên môn cũng như các phong trào văn thể mỹ, Đại hội đã nêu ra ý kiến và thống nhất các chỉ tiêu như sau: (1) Giữ vững danh hiệu Tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc; (2) 100% công đoàn viên có công tác chuyên môn đạt kết quả cao; (3) 100% công đoàn viên không vi phạm kỷ luật, không có biểu hiện tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; (4) giữ vững các thành tích về hoạt động phong trào đang có thế mạnh,…

Ngoài ra, các hoạt động của công đoàn phải tập trung thể hiện vai trò chăm lo về đời sống tinh thần qua các hoạt động thăm hỏi, tổ chức tham quan, du lịch, các phong trào vui chơi, giải trí,… cho các thành viên.

Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Trương Thanh Hải đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của Công đoàn bộ phận 9 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng gửi gắm mong muốn tới Ban Chấp hành mới và các công đoàn viên, hy vọng các đồng chí sẽ phát huy tinh thần tích cực, sáng tạo hơn nữa, góp phần đưa công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Trương Thanh Hải - Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐHAG phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Trương Thanh Hải - Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐHAG phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Chi bộ 9, Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu
Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Chi bộ 9, Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu

 

​​​​​​​Đồng chí Nguyễn Lan Duyên - Chủ tịch CĐBP 9 nhiệm kỳ mới tặng quà cho các đồng chí BCH cũ không tái cử
Đồng chí Nguyễn Lan Duyên - Chủ tịch CĐBP 9 nhiệm kỳ mới tặng quà cho các đồng chí BCH cũ không tái cử
Tập thể công đoàn viên CĐBP 9
Tập thể công đoàn viên CĐBP 9

Tiểu Loan - K.Knh tế