Đại hội Công đoàn bộ phận 2 nhiệm kỳ 2023-2028

Submitted byadmin onSat, 10/12/2022 - 08:56

Vừa qua, Công đoàn bộ phận 2 gồm Phòng Thanh tra – Pháp chế, Phòng Quan hệ Đối ngoại, Phòng Quản lý Khoa học & Đào tạo Sau đại học và Thư viện đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự Đại hội có đồng chí Ngô Thị Kim Duyên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Cơ sở Trường ĐHAG, Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Trần Minh Tâm - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộTrường ĐHAG, Bí thư Chi bộ 4, cùng 37 đồng chí là Công đoàn viên đang công tác, sinh hoạt tại CĐBP 2.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2022 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023–2028.

Đại hội đã nhất trí bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm: đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Giám đốc Thư viện giữ chức Chủ tịch CĐBP2; đồng chí Võ Thị Kim Hoàng – Chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại, giữ chức Phó Chủ tịch cùng 3 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành là Huỳnh Quốc Phương (P. QLKH&ĐTSĐH), Lưu Đức Trần Minh Thanh Trúc (Thư viện) và Võ Hồng Na Uy (P.Quan hệ Đối ngoại).

Ban Chấp hành CĐBP 2 nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Đồng chí Ngô Thị Kim Duyên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Cơ sở Trường ĐHAG đánh giá cao những nỗ lực của CĐBP 2. Nhiệm kỳ qua, CĐBP 2 đã đóng góp nhiều thành tích cho hoạt động của Công đoàn cơ sở và quan tâm chăm lo tốt cho đời sống của công đoàn viên. Đồng chí cũng thể hiện mong muốn trong nhiệm kỳ tới các công đoàn viên sẽ năng động hơn nữa để tổ chức nhiều hơn các hoạt động tại CĐBP, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, qua đó góp phần đưa Công đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại hội cũng đã bầu 07 đồng chí (06 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đồng chí đại biểu dự khuyết) đại diện cho CĐBP2 tham dự Đại hội Công đoàn cơ sở trường sẽ diễn ra vào đầu năm 2023.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch CĐBP2 báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch CĐBPbáo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn viên đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động cho CĐBP