Đại hội Công đoàn bộ phận 12 - Trường PT Thực hành Sư phạm

Submitted byadmin onMon, 05/12/2022 - 15:03

Tuần qua, Công đoàn bộ phận 12 (Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm) đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Minh Trí – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học An Giang, Bí thư Chi bộ 15, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, cùng 117 đồng chí là công đoàn viên Công đoàn bộ phận 12.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2022 và Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023–2028.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn bộ phận 12 đã chăm lo tốt đời sống của công đoàn viên, hỗ trợ cho công tác chuyên môn và một số hoạt động khác góp phần quan trọng trong việc vận động giáo viên, nhân viên hăng say trong công việc, tạo nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Từ đó, Công đoàn đã thu hút đông đảo lực lượng công đoàn viên tham gia duy trì tốt phong trào văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ viên chức, khơi dậy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong đơn vị. Công đoàn cũng đã thực hiện thu chi tài chính tiết kiệm, công khai, đúng quy định. Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận 12 đã mạnh dạn nêu lên những tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

1
Đoàn Chủ tịch Đại hội

2
Văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn bộ phận 12 đã thống nhất 100% một số chỉ tiêu phấn đấu gồm: 100% công đoàn viên không có những biểu hiện tiêu cực trong thi cử và mắc bệnh thành tích trong công tác giáo dục; 100% công đoàn viên học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ; Giới thiệu 4 công đoàn viên cho Đảng xem xét kết nạp; Đánh giá viên chức cuối năm: 100% Hoàn thành nhiệm vụ trở lên; Danh hiệu Lao động tiên tiến: 70 - 80 %; 15% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; Tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng cuối năm cho công đoàn viên, mỗi năm 1 lần; Tham gia đầy đủ các phong trào do cấp trên tổ chức và phấn đấu giữ vững thành tích cao ở các bộ môn, nội dung có thế mạnh.

Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Văn Thu Thy – Tổ trưởng tổ Thể dục – Âm nhạc – Mỹ thuật giữ chức Chủ tịch Công đoàn Bộ phận 12; đồng chí Võ Quang Nhân – Giáo viên, giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận 12 cùng 3 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành là Hồ Ngọc Trâm, Ngô Thanh Huyền và Nguyễn Thị Tú Quyên.

Đồng chí Phan Minh Trí – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đánh giá cao những nỗ lực của CĐBP 12. Nhiệm kỳ qua, CĐBP 12 đã đóng góp nhiều thành tích cho hoạt động của Công đoàn cơ sở và quan tâm chăm lo tốt cho đời sống của công đoàn viên. Đồng chí cũng thể hiện mong muốn trong nhiệm kỳ tới các công đoàn viên sẽ năng động hơn nữa để tổ chức nhiều hơn các hoạt động tại CĐBP, qua đó cũng góp phần đưa Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

3
Ban Chấp hành CĐBP 12 nhiệm kỳ 2023-2028

4
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thơ - Bí thư Chi bộ 15, Hiệu trưởng Trường PTTHSP tặng hoa cho các đồng chí ủy viên BCH không tái cử