Công đoàn viên trường Đại học An Giang đoạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động năm 2020”

Submitted byadmin onTue, 10/11/2020 - 14:23

Ngày 5/11, tại Hội trường trực tuyến Ủy ban nhân dân Tỉnh An Giang, Liên đoàn lao động Tỉnh đã tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động năm 2020”. Công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã vinh dự nhận giải thưởng của cuộc thi.

“Nét đẹp công đoàn và người lao động” là cuộc thi ảnh được Liên đoàn lao động triển khai, nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, người lao động chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình lao động và sản xuất.
Tham dự buổi lễ có ông Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam;  ông Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, các thành viên Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Tỉnh; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Tỉnh, Công đoàn ngành, LĐLĐ Thành phố Long Xuyên cùng các cá nhân đạt giải của cuộc thi.

Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ


Sau hơn 5 tháng phát động, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã nhận được 188 tác phẩm ảnh dự thi của 85 tác giả đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Sau thời gian chấm chọn dựa theo tiêu chí ảnh đẹp và số lượt chia sẻ, thích (like), Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định chọn ra 10 tác phẩm để khen thưởng và tham dự vòng chung kết cuộc thi cấp Tổng Liên đoàn. Trong đó, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang có 2 đồng chí thuộc Công đoàn bộ phận 2 (Thư viện) đoạt giải khuyến khích là đồng chí Thái Thị Hồng Nhi với tác phẩm “Đồng sức đồng lòng” và đồng chí Phan Hữu Nghị với tác phẩm “Sáng chế đẩy lùi dịch bệnh”.

Đồng chí Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Tỉnh tổng kết cuộc thi
Đồng chí Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Tỉnh tổng kết cuộc thi


 

Tác giả đạt giải cuộc thi nhận khen thưởng từ Ban tổ chức
Tác giả đạt giải cuộc thi nhận khen thưởng từ Ban tổ chức

Hữu Nghị - TV