Công đoàn Trường ĐHAG kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Submitted by admin on Thu, 22/10/2020 - 09:06

Ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam với chiếc áo dài thướt tha đã được coi là “Quốc hồn quốc túy” của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG đã phát động toàn thể nữ công đoàn viên mặc trang phục áo dài đi làm từ ngày 19-21/10/2020. Công đoàn viên nữ hưởng ứng phong trào rất nhiệt tình, tạo nên một nét đẹp truyền thống nơi công sở.
Ngoài ra, Công đoàn Trường còn tổ chức hoạt động Về nguồn cho công đoàn viên nữ tại Rừng tràm Trà Sư.
Đây là các hoạt động rất ý nghĩa, vừa tôn vinh truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam vừa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ công đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Nét đẹp truyền thống của nữ công đoàn viên nơi công sở

Công đoàn viên nữ tham gia Về nguồn

Hữu Nghị - TV

(Ảnh tổng hợp)