Công đoàn Trường ĐHAG cùng Khối thi đua 6 đoạt giải Nhất Liên hoan tiếng hát CNVC-LĐ cấp Tỉnh

Submitted by admin on Fri, 01/01/2021 - 07:53

Vừa qua, các công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã cùng các đơn vị thuộc Khối thi đua 6 (Trường ĐHAG, Trường Cao đẳng Y tế AG, Trường Cao đẳng Nghề AG và Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch) đã tham gia Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động tỉnh An Giang.

Liên hoan là hoạt động do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần giúp CNVC-LĐ hồi phục sức khỏe sau giờ lao động mệt nhọc, là dịp để các công đoàn viên trao đổi, học tập kinh nghiệm để vận dụng vào lao động, sản xuất.
Liên hoan có sự tranh tài của gần 200 diễn viên là các công đoàn viên đang sinh hoạt tại công đoàn cơ sở của 10 khối thi đua trực thuộc LĐLĐ tỉnh và công đoàn ngành Giáo dục, công đoàn ngành Y tế và khối CNVC-LĐ thành phố Long Xuyên.
Các thí sinh thể hiện khả năng ca múa của mình qua nhiều thể loại: đơn ca tân nhạc, đơn ca cổ nhạc, song ca và tốp ca múa. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn; tình yêu quê hương, đất nước, con người; ca ngợi truyền thống giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, các công đoàn viên đã mang đến Liên hoan gần 50 tiết mục đặc sắc, được đầu tư cả về trang phục, dàn dựng và trình diễn.
Kết quả, công đoàn Trường ĐHAG cùng các đơn vị của Khối thi đua 6 đã đoạt giải Nhất toàn đoàn với 03 giải A và 01 giải B. Cùng đoạt giải Nhất nhóm 2 là Công đoàn ngành Y tế.

CĐCS Trường ĐHAG (tổng hợp)

Đồng chí Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Trưởng BTC Liên hoan trao cờ lưu niệm cho đồng chí Huỳnh Công Luận – chuyên viên P.CTSV, đại diện Khối thi đua 6

Tiết mục tốp ca của Khối thi đua 6 “Việt Nam trong tôi là” – giải A

Tiết mục đơn ca “Lá cờ Đảng” – giải A