Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức cho CBVC, LĐ học tập kinh nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng hè năm 2019

Submitted by nnathu on Mon, 12/08/2019 - 09:38

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng tại Tây Nguyên – Nha Trang cho viên chức nghỉ hưu và cán bộ làm công tác công đoàn.

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng không chỉ góp phần chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động mà còn giúp các cán bộ làm công tác Công đoàn học tập thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm trong hoạt động phong trào tại cơ sở.

Trong chuyến đi này, quý thầy cô được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Tây Nguyên: Khu du lịch Buôn Đôn, sông Sêrêpok, khu thủy điện IALY, nhà thờ gỗ Kom Tum, Cầu treo Konklor, tham quan Thác Dray Nur, Chợ Buôn Ma Thuột, Làng café Trung Nguyên…. Tại các điểm đến, quý thầy cô được giới thiệu về lịch sử hình thành, vị trí địa lý đặc biệt quan trọng của từng địa điểm, cũng như  những sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng.

Chuyến tham quan 5 ngày đã để lại nhiều kỷ niệm và tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Đoàn chụp lưu niệm tại Khu du lịch Buôn Đôn

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Thủy điện IALY

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại cầu treo vượt sông Sêrêpok

Thiện Mỹ-TV